024 35576000Trung tâm hỗ trợ

Tại Hà Nội, ngày 27/1, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam - đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) - đã khai trương siêu thị FujiMart tiếp theo tại tầng 1, Trung tâm thương mại Mac Plaza, số 10 phố Trần Phú, quận Hà Đông.

Siêu thị FujiMart thứ 5 được kỳ vọng tiếp tục quảng bá rộng rãi nền ẩm thực tươi ngon của Việt Nam và phong cách phục vụ tận tâm của Nhật Bản.

Khai trương siêu thị FujiMart thứ 5 tại Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông - 1

Siêu thị FujiMart Trần Phú - Hà Đông nằm trong khuôn viên tầng 1 Trung tâm thương mại Mac Plaza với hàng nghìn mã hàng tiêu dùng được bày bán theo các khu vực trên một mặt sàn rộng hơn 1.000m2.

Siêu thị có vị trí thuận tiện nằm trong Mac Plaza trên trục giao thông huyết mạch Trần Phú - Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chạy qua đây, thuận tiện cho khách hàng khi tới siêu thị FujiMart Trần Phú. Bãi đỗ xe máy được bố trí ngay trước cửa Mac Plaza và bãi đỗ xe ô tô rộng rãi ngay bên cạnh cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi khi mua sắm.

Khai trương siêu thị FujiMart thứ 5 tại Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông - 2

Cũng như 4 siêu thị trước, FujiMart Trần Phú - Hà Đông tiếp tục kế thừa và thực hiện sứ mệnh tươi ngon chuẩn Nhật. Sự hướng dẫn của những chuyên gia Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm vận hành siêu thị tại Nhật chính là một trong các bí quyết giúp FujiMart kiểm soát chất lượng hàng hóa, đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm. Hệ thống tủ đông mát là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Với tôn chỉ "Fresh Everyday - Tươi ngon mỗi ngày" được áp dụng trên toàn bộ hệ thống FujiMart, FujiMart Trần Phú - Hà Đông nỗ lực trở thành một điểm đến mua sắm mới, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ rau củ, thịt cá, bánh tươi Fuji, đồ chế biến sẵn (delica), cho đến những đồ dùng thiết yếu cho mọi nhà. Sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản và các quốc gia khác với nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, giúp khách hàng an tâm mua sắm mọi thứ cần thiết trong cùng một nơi.

Khai trương siêu thị FujiMart thứ 5 tại Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông - 3

Siêu thị FujiMart cho biết luôn chú trọng tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, từ hàng nội địa tới sản phẩm nhập khẩu đều đảm bảo chất lượng cao. Khách hàng khi tới FujiMart sẽ được lựa chọn thực phẩm tươi sống nhập mới hàng ngày với tiêu chuẩn bảo quản nghiêm ngặt. Siêu thị FujiMart cung cấp rau củ, thịt cá theo mùa, đảm bảo giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm delica và bánh tươi "made-in-FujiMart" cũng là hai trong số các mặt hàng được khách hàng yêu thích nhất. Với nguyên liệu bột đạt tiêu chuẩn Nhật cùng công thức làm bánh của các chuyên gia bánh hàng đầu Nhật Bản, bánh tươi Fuji được sản xuất thơm mới mỗi ngày ngay tại lò nướng bánh mỳ của siêu thị.

Hơn nữa, các đầu bếp FujiMart thường xuyên tìm tòi, cập nhật xu hướng để sáng tạo và cho ra mắt các mẫu bánh mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho các khách hàng.

Khai trương siêu thị FujiMart thứ 5 tại Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông - 4

FujiMart Trần Phú – Hà Đông vẫn giữ những nét đặc trưng của hệ thống FujiMart như sản phẩm Bakery (Bánh tươi), Delica (Đồ ăn liền) mang phong vị ẩm thực từ Á tới Âu và khẩu phần hợp lý cho người Việt Nam. Bánh tươi và Delica của FujiMart được các đầu bếp giàu kinh nghiệm sản xuất trực tiếp tại siêu thị hằng ngày, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, theo công thức Nhật Bản. Hơn nữa, khu ẩm thực được trang bị đầy đủ dụng cụ ăn uống, lò vi sóng để đảm bảo rằng khách hàng luôn có bữa ăn tiện lợi và ngon lành ngay sau khi mua sắm.

Hé lộ điểm đến mới để sắm Tết to, hết lo về giá - Ảnh 4.

Địa chỉ: Tầng 1 trung tâm thương mại Mac Plaza, số 10 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3202 0538

Tham gia cộng đồng Hỗ trợ khách hàng Tìm hiểu ưu đãi
preloader