Địa chỉ mua sắm online cho khách hàng FujiMart

Bên cạnh việc mua sắm trực tiếp, giờ đây, khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn mua sắm online tại FujiMart trên ShopeeFood để tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển mà vẫn có sản phẩm tươi ngon.

Từ 15/9/2023, tất cả 4 chi nhánh siêu thị FujiMart đã hoạt động trên ShopeeFood, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn. Hơn nữa, quý khách mua sắm qua gian hàng FujiMart trên ShopeeFood còn có vô vàn cơ hội tiết kiệm chi phí thông qua những chương trình khuyến mại toàn sàn hoặc ưu đãi độc quyền của siêu thị.

FujiMart mời bạn ghé thăm gian hàng trực tuyến của chúng tôi bằng cách quét mã QR trên ảnh hoặc tìm từ khóa “FujiMart” trên ShopeeFood để chọn chi nhánh gần nhất! Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập liên kết: https://shopeefood.vn/thuong-hieu/fujimart-tuoi-ngon-moi-ngay để tới các gian hàng.

Với những khách hàng mua trực tiếp, đặc biệt với những người đã sở hữu tấm “thẻ cam” quyền lực của khách hàng thân thiết, FujiMart thường xuyên dành tặng bạn rất nhiều ưu đãi! Khách hàng tham khảo chương trình thành viên tại ĐÂY.

Bạn hãy cập nhật thêm thông tin trên Website, Fanpage siêu thị FujiMart hoặc ứng dụng Shopee/ShopeeFood nhé!

FujiMart xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng đồng hành cùng siêu thị!

Tham gia cộng đồng Hỗ trợ khách hàng Tìm hiểu ưu đãi
preloader