024 35576000Trung tâm hỗ trợ

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại FujiMart Trần Phú – Hà Đông

Mẫu số 03

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
(Kèm theo công văn số 1601/TBSCT/FUJI/2024 ngày 16/01/2024

của Công ty TNHH Bán Lẻ FujiMart Việt Nam )

1. Tên chương trình khuyến mại: Tưng bừng khai trương siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả hàng hóa bày bán tại siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông, có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (không bao gồm những loại hàng hóa bị cấm kinh doanh và cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật)

3. Thời gian khuyến mại: từ 10h00 ngày 27/01/2024 đến 22h00 ngày 07/02/2024.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông, có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại: chương trình khuyến mại mang tính may rủi (bốc thăm trúng thưởng)

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

– Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, tất cả các khách hàng đến mua sắm hàng hóa tại siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (không bao gồm những loại hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật) có hóa đơn thanh toán từ 199.000VNĐ trở lên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng không được tách, gộp hóa đơn dưới mọi hình thức.

– Nhân viên các công ty in ấn, quảng cáo phục vụ chương trình không được tham dự vào chương trình khuyến mại này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải nhất Google Tivi Sony 4K 55inch KD-55X80L VN3  16.900.000  1  16.900.000
Giải nhì Tủ lạnh Toshiba Inverter 411 lít GR-RT559WE-PMV(58)-MM  9.990.000  1  9.990.000
Giải ba Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6-7  5.800.000  2  11.600.000
Giải tư Máy hút bụi không dây Hitachi PV-X85M MRE  3.000.000  2  6.000.000
Giải khuyến khích Nồi chiên không dầu Philips 4.1L HD9200/90  1.490.000  4  5.960.000
Tổng giá trị giải thưởng 10 50.450.000

 

– Tổng giá trị giải thưởng: 50.450.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm mươi triệu bốn trăm năm mươi nghìn đồng./.)

– Giải thưởng không được quy đổi tiền mặt.

– Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

– Tổng giá trị giải thưởng so với giá trị hàng hóa khuyến mại: 2% giá trị hàng hóa khuyến mại.

– Công ty TNHH Bán Lẻ FujiMart Việt Nam cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua và sản xuất các giải thưởng của công ty.

8. Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

– Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, tất cả các khách hàng đến mua sắm hàng hóa tại siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (không bao gồm những loại hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật) có hóa đơn thanh toán từ 199.000VNĐ trở lên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng không được tách, gộp hóa đơn dưới mọi hình thức.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Thời gian nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng: từ 10h00 ngày 27/01/2024 đến 22h00 ngày 07/02/2024.

– Hóa đơn chỉ có giá trị trong ngày.

– Khách hàng có hóa đơn mua sắm đạt đủ điều kiện của chương trình sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Họ tên, địa chỉ, số CMT/CCCD, số điện thoại liên hệ và bỏ hóa đơn vào thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng tại khu vực sự kiện. Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại được ghi trên hóa đơn nếu khách hàng trúng thưởng.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu bốc thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: 5,000 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

– Tất cả các hóa đơn mua sắm hợp lệ đều được tham gia chương trình khuyến mại. Hóa đơn hợp lệ phải đáp ứng tất cả những điều kiện sau:

+ Do Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam phát hành trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn. Hóa đơn được điền đầy đủ các thông tin bằng hình thức viết tay ghi trên mặt sau của hóa đơn (tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, số CMT/CCCD).

+ Khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMT/CCCD vào mặt sau của hóa đơn hợp lệ và bỏ vào thùng phiếu tại quầy Dịch vụ khách hàng của siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông từ 10h00 ngày 27/01/2024 đến 22h00 ngày 07/02/2024

+ Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về các phiếu bốc thăm không có đủ các điều kiện trên.

+ Trong suốt quá trình diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng nếu cùng 01 khách hàng nhưng trúng nhiều giải thì khách hàng đó sẽ chỉ được nhận 01 giải cao nhất.

+ Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: từ 15h00 đến 17h00 ngày 16/02/2024

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

– Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng): Bốc thăm trúng thưởng

+ Buổi lễ sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của khách hàng, nhân viên siêu thị FujiMart và đại diện của Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam. Đại diện ban tổ chức có mặt tại chỗ và đại diện khách hàng sẽ trực tiếp lên bốc thăm xác định khách hàng trúng giải.

+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải, có thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin điền trên phiếu bốc thăm (hóa đơn hợp lệ). Khách hàng trúng thưởng giải thưởng nào sẽ được nhận giải thưởng đó (Fujimart sẽ tiến hành bốc thăm các giải thưởng theo thứ tự lần lượt từ giải khuyến khích, giải tư, giải ba, giải nhì, giải nhất). Trường hợp bốc phải phiếu bốc thăm không hợp lệ, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ hủy phiếu đó và bốc thăm cho đến khi chọn được phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ. Tất cả những phiếu bốc thăm không trúng thưởng sẽ được hủy sau đợt bốc thăm.

+ Kết quả bốc thăm sau khi kiểm duyệt là kết quả cuối cùng, không thay đổi và không có sự khiếu kiện nào được chấp nhận, kết quả bốc thăm được lập thành biên bản xác định trúng thưởng có chữ ký xác nhận của các bên chứng kiến.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

– Ngay khi bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng vào thời điểm bốc thăm trúng thưởng hoặc gọi điện thông báo cho khách trúng thưởng nếu khách hàng không có mặt tại thời điểm bốc thăm.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

– Địa điểm trao thưởng: Siêu thị FujiMart Trần Phú – Hà Đông có địa chỉ tại tòa Mac Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Cách thức và thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản chính CMT/CCCD hoặc hộ chiếu để đối chiếu thông tin với phiếu trúng thưởng. Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam hoàn toàn có quyền từ chối trao giải thưởng nếu các thông tin trong giấy tờ trên không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bốc thăm do Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam lưu giữ. Sau khi khách hàng xuất trình đầy đủ giấy tờ, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ trao thưởng cho khách hàng trúng giải.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 18h01 ngày 10/03/2024

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí vận chuyển quà trúng thưởng, đi lại, ăn ở, thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: phòng Marketing, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. SĐT: 024.3557.6000 để được giải quyết.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ Chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa Điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ thể lệ chương trình khuyến mại trên website của công ty và tại nơi tổ chức khuyến mại

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa Điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên website của công ty và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.

11. Các quy định khác:

– Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật có giá trị tương đương.

– Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng giải nhằm mục đích quảng cáo của Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam mà không chịu bất cứ chi phí nào, nếu được khách hàng đồng ý.

– Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trong trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

– Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mại. Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết theo pháp luật hiện hành khác (nếu có)

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Bán lẻ FujiMart Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo qui định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thương mại.

Tham gia cộng đồng Hỗ trợ khách hàng Tìm hiểu ưu đãi
preloader